3 thành phố du học hàng đầu Nhật Bản 2020

http://www.vatgia.com/raovat/3601/15645962/3-thanh-pho-du-ho...
1VND
Vatgia.com/raovat 12 tháng trước


Du học Nhật Bản thành phố TokyoDu học Nhật Bản thành phố Tokyo, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về trường học. Tokyo tập trung những trường Nhật ngữ hàng đầu nhật Bản. Bạn cũng có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Tokyo cực đắt đỏ. Chi phí du học Nhật Bản của bạn sẽ cao hơn khá nhiều khi bạn chọn thành phố này.

2. Du học Nhật Bản Thành phố YokohamaDu học Nhật Bản ở Yokohama, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại. Bạn cũng có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài do đây là cảng quốc tế. Yokohama nằm ở gần vịnh phía nam của Tokyo. Đây là một trong những cảng viển quốc tế quan trọng của quốc gia. Thành phố có kinh tế phát triển mạnh mẽ và cơ sở vật chất vượt trội. Thành phố này cũng ít đông đúc hơn, giá cả phải chăng hơn so với Tokyo. Theo điều tra, mức sống ở Yokohama rẻ hơn tới 30% so với thủ đô. Để đến Tokyo, bạn có thể đi tàu điện khoảng 20 – 30 phút.3. Thành phố OsakaOsaka là thành phố nổi tiếng thứ 3 của Nhật Bản. Đây là điểm đến du học rất thu hút các bạn du học sinh quốc tế.Osaka là thành phố nổi tiếng thứ 3 của Nhật Bản. Đây là điểm đến du học rất thu hút các bạn du học sinh quốc tế.

Thành phố Osaka là thủ phủ của tỉnh Osaka – nơi có nhiều người Việt sinh sống nhất tại nhật. Osaka là một thành phố thân thiện và thoải mái. Người dân nơi đây rất mến khách và nhiệt tình. Đặc biệt, ẩm thực Osaka cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đắt giá như thịt bò Kobe chính tông trong nhà hàng hay những gian hàng ẩm thực đường phố hấp dẫn.

Thành phố Osaka là trung tâm kinh tế lớn thứ hai ở đất nước Nhật Bản. Tại đây, bạn có cơ hội tìm kiếm việc làm trong những tập đoàn, công ty lớn như Hankyu, Sharp, Sanyo, Nissin, Suntory, Glico, Kintetsu, Matsushita…

Chi phí du học ở Osaka cũng rẻ hơn khoảng 30% so với Tokyo. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp khó khăn với tiếng địa phương đậm chất Kansai nơi đây.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần , Phường 5 , Quận 3 , Tp HCM Hotline : 0906 664 229 - 0909 664 229 Điện thoại : ( 08 ) 6681 7575 - ( 08 ) 6681 8585 - ( 08 ) 2203 0229Facebook : Du học Cùng Goldenway Email : info @ goldenway . edu . vnWebsite : http : / / goldenway . edu . vn / Hoặc các bạn để lại thông tin dưới đây để được tư vấn và nhận các thông tin hữu

Cùng danh mục