Bán tranh đá quý mừng thọ đẹp

http://www.vatgia.com/raovat/2810/15311158/ban-tranh-da-quy-...

cơ sở chế tác tranh đá quý Hà Nguyên chuyên chế tác và phân phối các tranh mừng thọ đẹp, đa dạng kiểu dáng và kích thước. Sản phẩm làm từ đá quý và đá bán quý, chế tác hoàn toàn thủ công nên rất đặc biệt và không đụng hàng  Các mẫu tranh mừng thọ đẹp tại Hồ CHí Minh   quý khách hàng có thể kích vào đây để tham khảo các mẫu tranh mừng thọ đẹp ==> tranh mừng thọ Cơ sở chế tác tranh đá quý Hà Nguyễn phân phối tranh đá quý tranh mừng thọ đẹp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng, Hưng yên, Hải Dương, Ninh Bình....

Một số mẫu tranh mừng thọ đẹpmẫu tranh mừng thọ đẹp

Một số mẫu tranh mừng thọ đẹptranh chúc thọ đẹp Một số mẫu tranh mừng thọ đẹptranh chúc thọ cụ bà Một số mẫu tranh mừng thọ đẹptranh đá quý mừng thọ Một số mẫu tranh mừng thọ đẹptranh đá quý mừng thọ bà Một số mẫu tranh mừng thọ đẹptranh mừng thọ cụ ông Một số mẫu tranh mừng thọ đẹp tranh mừng thọ đẹp1: Ý nghĩa chung của các mẫu tranh mừng thọ đẹp.

Cha mẹ ông bà, người thân là những người mà chúng ta luôn biết ơn nhất. Mỗi dịp tết đến xuân về để tỏ lòng hiếu thảo và biết ơn của con cháu đối với ông bà cha mẹ có công sinh thành, và nuôi dưỡng chúng ta nên người chúng ta thường tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ.

Trong cái ngày trọng đại ấy, mòn quà mừng thọ ý nghĩa nhất không thể bỏ qua đó là tranh đá quý. Với nguyên liệu làm từ 100% đá  quý và đá bán quý tự nhiên,  tranh có tính phong thủy và bền đẹp mãi với thời gian. Thể hiện nhiều thông điệp con cháu muốn gửi gắm và chúc ông bà , cha mẹ. Cơ sở chế tác tranh đá quý Hà Nguyễn có rất nhiều các mẫu tranh đá quý tranh mừng thọ đẹp và nổi bật. Mỗi bức tranh cần mang đậm thông điệp trong đó. Như tranh đá quý chân dung của chính ông bà, cha mẹ, hay tranh đá quý thư pháp chữ phúc, lộc, thọ, ..vv.. Tất cả các yêu cầu khác chúng tôi đều đáp ứng, chỉ cần quý khách hàng gửi ảnh hoặc thông điệp mình muốn nói cho chúng tôi. 2: Các loại đá quý dùng để chế tác các mẫu tranh mừng thọ đẹp - Màu trắng: đá Canxit, Thạch anh, Topaz,   - Màu đen: đá Tourmaline, Thạch anh đen - Màu tím: đá Thạch anh tím . - Màu Đỏ, hồng: đá Ruby, Garnet . - Màu Vàng, vàng rơm: đá Thạch anh vàng, Opal vàng - Màu Xanh đậm, xanh xám, xanh đen: đá Saphire xanh đen - Màu Xanh lơ, xanh nước, xanh bầu trời: đá Opal xanh lơ. - Các màu sắc khác: từ nguyên liệu đá quý, đá bán quý được phối trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định để tạo ra các màu sắc có độ sáng tối khác nhau, thích hợp cho từng chi tiết trên bức tranh đá quý hà nguyễn.  3: Vì sao nên lựa chọn các tranh mừng thọ đẹp tại tranh đá quý Hà Nguyễn:   - Phong cách phục vụ , tư vấn chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. - Mẫu mã tranh đa dạng, sẵn có, đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao. - Giá cả hợp lý - Chất lượng cam kết đá tự nhiên 100%,với độ bền vĩnh cửu có cấp chứng nhận kiểm định - Giao hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.         

Thông tin liên hệ :

CƠ SỞ CHẾ TÁC TRANH ĐÁ QUÝ HÀ NGUYỄN

Cơ sở 1: Tòa The one, Gamuda gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số nhà 357,Thị Trấn Trường Sơn, An Lão,  Hải Phòng.

Email: tranhdaquyhanguyen@gmail.com

Website:tranhdaquyhn.com

ĐT: 024.22.44.9898 – HOTLINE: 01678.94.9898

   SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Cùng danh mục