Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58

http://chiaki.vn/bo-do-choi-nau-an-cho-be-kitchen-set-008-58...

Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58 là sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Kitchen Set của Anh. Bộ đồ chơi nấu bếp này dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên, giúp các bé làm quen với việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé…

Bộ đồ chơi nấu ăn kitchen set 008-58

 Bộ đồ chơi nấu ăn kitchen set 008-58 được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu

Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58

- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, có dán tem CR của Tổng cục đo lường chất lượng.

- Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58 với tông màu hồng chủ đạo kết hợp với một số màu khác như trắng, xanh một cách hài hòa.

- Bộ đồ chơi nấu ăn bao gồm rất nhiều vật dụng mô phỏng giống như các vật dụng nhà bếp như: bàn, bếp ga, xoong, bát, đĩa, cốc, dao, thìa, chậu… cho bé thỏa thích vui đùa.

- Bộ đồ chơi nấu ăn được thiết kế vô cùng thông minh. Khi bé chơi bật bếp nấu ăn, bếp sẽ phát ra âm thành xèo xèo vui tai, cực giống với những âm thanh bé nghe thấy khi xem mẹ nấu ăn tạo hứng thú cho bé.

- Bộ đồ chơi có khả năng xếp gọn lại thành hình chiếc vali nhỏ gọn vì thế mẹ không cần phải lo lắng về việc bộ đồ chơi nấu ăn chiếm nhiều diện tích.

- Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, bao bì sản phẩm ghi tiếng Anh, có dán tem CR của tổng cục đo lường chất lượng

Lý do mẹ nên mua bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58

- Lợi ích đầu tiên mà bộ đô chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58 này mang đến cho bé yêu chính là bé được làm quen với việc bếp núc, để bé hiểu hơn về cách thức chuẩn bị bữa ăn.

- Với những dụng cụ mô phỏng vô cùng giống với dụng cụ thật sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cũng như sự khéo léo của bé.

- Bộ đồ chơi nấu ăn này cũng tạo cho bé tính ngăn nắp, giúp bé dạn dĩ, năng động hơn và khuyến khích bé chơi cùng với bạn bè, tự tin hơn khi làm bất cứ công việc gì.

- Không giống như một số sản phẩm đồ chơi nấu ăn khác trôi nổi trên thị trường, bộ đồ chơi nấu ăn kitchen ste 008-58 được làm từ nhựa nguyên sinh vô cùng an toàn cho các bé.

 

  Mua bộ đồ chơi nấu ăn cho bé ở đâu?

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58 chính hãng 100%.  Trên bao bì sản phẩm ghi tiếng Anh, Quý khách lưu ý tránh mua phải sản phẩm nhái hình ảnh giống nhưng bao bì ghi tiếng Trung là hàng nội địa nhập lậu chất lượng kém. 

Địa chỉ mua bộ đồ chơi nấu ăn chính hãng:

Hà Nội: Số 21 ngõ 162 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Tp.Hồ Chí Minh: Số 12/19 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982.770.265

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: Global

Xuất xứ: Anh

Kích thước: 42 * 25 * 65.5 cm

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

Màu sắc: Hồng

Độ tuổi: Từ 2 tuổi trở lên

Giá bộ đồ chơi nấu ăn cho bé kitchen set 008-58: 285.000 đ/bộ

Vận chuyển toàn quốc - giao hàng thu tiền tận nơi

Cùng danh mục