Bộ lắp ráp robot chiến đấu 6311 (Banbao)

https://concung.com/do-choi-em-be/bo-lap-rap-robot-chien-dau...

Đồ chơi phù hợp cho bé từ 5 tuổi trở lên. Thiết kế lắp ráp thông minh, sinh động, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu. Giúp bé vui chơi và phát triển tư duy.

Bộ lắp ráp robot chiến đấu 6311 (Banbao) là người bạn cùng vui chơi mỗi ngày với bé  thông qua việc lắp ráp và hóa thân vào các nhân vật trong mỗi sản phẩm. Đồ chơi thương hiệu Banbao có 20 dòng sản phẩm khác nhau với hơn 130 sản phẩm, chất liệu an toàn và những mẫu mã tính năng thông minh sẽ giúp bé vui chơi và phát triển những kĩ năng khám phá, vận động và thỏa sức sáng tạo.

0207a9ca4c6ca5eb5c8774c3716c4388

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ.

Thiết kế sinh động

Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi

Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ

Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp robot chiến đấu 6311 (Banbao)

Thương hiệu: Banbao

Sản xuất tại: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Số mảnh ghép: 215

Chức năng: lắp ráp.

 | Mã SP 0009250000205

Cùng danh mục