Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Xe mini cún yêu 6119 (Banbao)

https://concung.com/lap-rap-banbao/bo-lap-rap-thanh-pho-thoi...
139.000VND
ConCung.com 4 tháng trước

Đồ chơi phù hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên Thiết kế lắp ráp thông minh, sinh động, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của Châu Âu Có màu sắc đáng yêu, giúp bé vui chơi và phát triển tư duy

Với những ngày nghỉ thế này, sẽ rất thú vị khi được dạo quanh thành phố thời đại xinh đẹp cùng chú cún yêu của mình phải không? Bé sẽ rất cần một chiếc xe thật tiện nghi, màu sắc đáng yêu để hợp với mùa hè. Vậy thì cùng Con Cưng lắp ghép Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Xe mini cún yêu 6119 (Banbao) để tận hưởng mùa hè thật vui vẻ và đáng nhớ.

cb53dc70f42256d0e5a87e4878b547bd

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động

Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi. 

Bé có thể lắp ráp thành mô hình xe mini để chở những chú cún yêu đi dạo và vui chơi ở thành phố thời đại đầy màu sắc.

Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ

Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Xe mini cún yêu 6119 (Banbao)

Thương hiệu: Banbao

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Chức năng: Lắp ráp

 | Mã SP 0009250000251

Cùng danh mục