Cao đẳng cộng đồng Lane - đa dạng chương trình thực tập và học liên thông lên Đại học

https://chugiong.com/thanh-pho-ca-mau/khoa-hoc-tuyen-sinh/ca...
Liên hệ
ChuGiong.com 12 tháng trước


Liên hệ

Đăng :

X Xem cửa hàng

Thông tin Cập nhật thông tin

Địa chỉ: Số điện thoại: Thư điện tử: [email protected] MUA HÀNG AN TOÀN KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền. Hẹn gặp ở nơi công cộng. Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Liên hệ

Đăng 59 phút trước / Mã tin: 275602 / Tại : Thành Phố Cà Mau

31 0 0

Lane là trường Cao đẳng Cộng đồng lớn thứ 3 bang Oregon với tổng số sinh viên hàng năm hơn 16,000 sinh viên, trong đó có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Nằm trong thành phố tập trung các trường Đại học, Lane Community College là trường công lập với quy mô vừa, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Các chuyên ngành thế mạnh: Kinh tế, Kỹ thuật, Hàng không. Các lý do các bạn không nên bỏ qua của trường •Cao đẳng cộng đồng Lane có chương trình thực tập cho sinh viên lớn thứ 2 tại Mỹ và hiện hợp tác với hơn 800 nhà tuyển dụng. •Tiết kiệm được tối thiểu là 15.000$ / năm so với việc học tập tại các trường đại học đối tác của Lane. •Trong khi học tại Lane, bạn có cơ hội đồng thời theo học tại Đại học Oregon. •Sĩ số lớp nhỏ, được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận toàn quốc. HỌC PHÍ : $9,000 YÊU CẦU NHẬP HỌC : •Đủ 17 tuổi và hoàn thành lớp 11 tại thời điểm nhập học •TOEFL 53 hoặc IELTS 5.5 Bảng điểm và bằng cấp các chương trình đã học Xin đừng ngần ngại khi muốn tìm hiểu thêm thông tin về các trường đại học này và hãy liên lạc ngay với công ty Tân Con Đường Vàng chúng tôi: 🌏DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG🌏 (NEW GOLDEN ROAD COMPANY) Văn phòng : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM. Email 📧 : [email protected] Sđt ☎️: 090 941 69 59 Website : www.newgoldenroad.com Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCOSDeFby9q_QITGIUXm6DgQ

Facebook Google Plus

Lừa đảo Trùng lặp Hàng đã bán Không liên lạc được Thông tin không đúng thực tế

Số điện thoại

Thư điện tử

Mô tả thêm cho báo cáo

Danh mục cùng khu vực

Bình luận về tin đăng này

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.

Trả lời bình luận: #

Cùng danh mục