Cao đẳng Orange Coast (Orange Coast College hay OCC)

http://www.vatgia.com/raovat/3601/15652669/cao-dang-orange-c...
Liên hệ
Vatgia.com/raovat 11 tháng trước


Được thành lập năm 1948, Orange Coast College (OCC) tọa lạc tại thành phố Costa Mesa thanh bình và xinh đẹp với khuôn viên rộng 164 mẫu, cách thành phố Los Angeles khoảng 40 dặm về phía Nam và chỉ cách những bãi biển miền Nam California vài phút đi đường, khoảng cách lái xe rất ngắn để đến khu Disneyland và các địa điểm hấp dẫn khác.. Sinh viên có thể sử dụng phương tiện công cộng dễ dàng và rẻ tiền. Chương trình học đặc sắc của OCC, ban giảng huấn giàu kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và đời sống học đường năng động là những nét đặc trưng của ngôi trường tuyệt vời này.

Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất và đẹp nhất ở Hoa Kỳ.

– Tỉ lệ chuyển tiếp tuyệt vời vào các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm. Thật vậy, OCC đứng đầu ở hạt Orange và đứng thứ hai ở bang California về tổng số sinh viên chuyển tiếp vào trường đại học bang California hệ 4 năm và đại học Calilfornia.

– Mỗi năm, có hơn 150 sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào các học viện hệ 4 năm như UCLA, USC, Berkeley, UCI và nhiều trường đại học khác trên toàn nước Mỹ.

Số lượng sinh viên: Khoảng 25.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian

Số lượng sinh viên quốc tế: Hơn 1.200 sinh viên đến từ khắp thế giới

Đặc điểm nổi bật:

– Là trường cao đẳng cộng đồng lớn và tốt nhất tại Mỹ. Bằng cấp của trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền Tây.

– Các chương trình học đa dạng với hơn 130 chuyên ngành đào tạo nghề và chương trình chuyển tiếp đại học.

– Tỉ lệ sinh viên Orange Coast chuyển tiếp lên học Đại học tại Bang California và các bang khác tại Mỹ cao.

– Chương trình giảng dạy cách tân, hiện đại và mang tính thực tế giúp sinh viên có thể làm việc sau khi tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

– Đội ngũ nhân viên của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, trường còn có nhiều dịch vụ khác như: tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, tìm nhà ở, làm thêm…

– Chi phí học phí, sinh hoạt phải chăng.

– Vị trí thuận lợi nằm cách phía nam thành phố Los Angeles chưa tới một giờ lái xe và chỉ một vài phút là đến với trung tâm vui chơi Disneyland.

Các chương trình hoạt động sinh viên và ngoại khóa là một phần không thể tách rời của Trường Đại học Orange Coast. OCC có trên 60 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, tạo điều kiện cho họ tham gia tích cực trong công tác lãnh đạo và vận động. Nếu chưa có tổ chức nào đáp ứng một sở thích nào đó thì sinh viên có thể đứng ra tổ chức và khởi xướng câu lạc bộ riêng của mình. OCC tổ chức nhiều hội chợ việc làm/thực tập, hội chợ các trường đại học/cao đẳng 4 năm và nhiều hoạt động khác như chiếu phim, tuyên truyền và văn hóa. Sinh viên được giảm giá vé xem phim, sử dụng miễn phí Trung tâm Phù đạo và Bố trí việc làm, và miễn phí tham gia các sự kiện thể thao trong trường và sử dụng miễn phí trung tâm thể hình.

Dịch vụ Tư vấn tại Trường Đại học Orange Coast sẵn sàng giúp sinh viên xác định và theo đuổi các mục tiêu giáo dục, sự nghiệp và cá nhân của mình. Ý tưởng ở đây là giúp sinh viên lựa chọn các phương án hỗ trợ họ học tập thành công và nâng cao chất lượng cuộc sống. Các tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp giúp sinh viên lên kế hoạch học tập, khám phá sự nghiệp, tư vấn cá nhân, giới thiệu đến các nơi cần thiết và tổ chức các hội thảo về kỹ năng học tập và phát triển cá nhân.

Trường Đại học Orange Coast hiện không có chỗ ở trong trường cho sinh viên. Tuy nhiên, sinh viên có thể theo dõi Danh sách nhà cho thuê, chương trình Homestay ở cùng với gia đình địa phương, và chương trình Tìm người ở ghép ở khu căn hộ Camden, khu Liên hợp chung cư cách trường ít phút đi bộ.

Chương trình đào tạo:

– Các chuyên ngành giảng dạy: Kinh doanh và Hệ thống máy tính; Khoa học sức khỏe và Dinh dưỡng; Văn chương và Ngôn ngữ; Toán và Khoa học; Giáo dục thể chất và Thể thao; Khoa học hành vi và xã hội; Công nghệ; Nghệ thuật trình diễn và đồ họa.

– Cung cấp hơn 130 chương trình học lấy các bằng Cao đẳng, các chứng chỉ, và chuyển tiếp lên các trường đại học hệ 4 năm.

– Đồng thời trường cũng có các chương trình Nghề và Trung học chuyên nghiệp.

– Trường không có chương trình tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế. Nếu chưa có bằng cấp Anh văn như IELTS/ TOEFL, sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh tại ELS Language Centers và hoàn thành cấp độ 109 để đạt yêu cầu tiếng Anh của trường.

Ngày khai giảng:

– Tháng 08 (học kỳ mùa Thu)

– Tháng 01 (học kỳ mùa Xuân)

– Tháng 06 (học kỳ mùa Hè).

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Cùng danh mục