Đại Lí Tivi Box Quảng Ngãi

http://rongbay.com/Quang-Ngai/Dai-Li-Tivi-Box-Quang-Ngai-c27...
Liên hệ
RongBay.com 2 năm trước

Thời Đại Tivi Box Tại Quảng Ngãi Đại Lí Tivi Box Quảng Ngãi

Trào lưu sử dụng các Android Tivi Box để biến TV gia đình thành một TV thông minh ngày càng lên cao và chưa có dấu hiệu chững lại vì những hiệu quả mà nó mang lại, ví dụ như xu hướng coi phim chất lượng cao online đang dần thay thế cho các thiết bị phát DVD hoặc Bluray với một chồng đĩa để lâu ngày cũ, hư, trầy xước, tốn chỗ lưu trữ… hoặc những TV đời mới hiện nay đa phần là TV thông minh, nhưng để được mạnh mẽ như cấu hình các Android Tivi Box thì giá thành TV bị lên quá cao…

Đại Lí Tivi Box Quảng Ngãi Trung Tâm Điện Máy Thiện Tân không đứng ngoài cuộc chơi này, sau sự thành công của sản phẩm đầu tiên Tele Box, lần này chúng tôi đem lại cho các bạn, người tiêu dùng trên cả nước bộ đôi sản phẩm Android Tivi Box với công nghệ mới có trong bộ xử lý trung tâm và xử lý hình ảnh đem lại những hình ảnh hoàn hảo hơn trước nhiều khi xem phim HD hoặc lướt web. Đó chính là dòng máy Android Tivi Box M80. Cả hai đều sử dụng Rockchip 3268 là loại CPU chuyên dùng cho các sản phẩm hộp TV thông minh hoặc các loại hộp xử lý hình ảnh kỹ thuật số ( Set Top Box ). M80 sử dụng CPU bốn nhân trên nền tảng A9 sử dụng CPU S802 bốn nhân trên nền tảng Cortex A9 với tốc độ cao nhất là 2.0GHz.Android Tivi Box M80 VTG sử dụng hai lớp bộ nhớ đệm 512KB bộ nhớ đệm hợp nhất làm cải thiện đáng kể hiệu suất của hệ thống. 

Đặc biệt, bộ xử lý hình ảnh của Android Tivi Box M80 là GPU mali-450 bốn nhân có bộ giải mã cứng video 4K2K, H.264 hỗ trợ độ phân giải màn hình lên tới 3840 x 2160 điểm ảnh. Cả hai đều có bộ mã hóa cứng video 1080p. 

Chính những bộ giải mã và mã hóa cứng này cùng hai lớp bộ nhớ đệm của Android Tivi Box M80, các dòng máy Tivi Box kỳ này đem lại cho người sử dụng những hình ảnh và màu sắc hoàn thiện hơn nhiều, trung thực hơn nhiều so với thế hệ trước.

Với kiểu dáng độc quyền và chất liệu Nhôm Kết Hợp Kim Loại Thủy Tinh  đặc biệt  Đại Lí Tivi Box Quảng Ngãi đem lại cho người sử dụng cảm giác mới lạ của sự đơn giản nhưng sang trọng khi sử dụng các thiết bị công nghệ gia đình. 

Cả hai thiết bị được phân phối trên toàn quốc bởi Đại Lí Tivi Box Quảng Ngãi Trung Tâm Điện Máy Thiện Tân , miễn phí giao hàng, nhận hàng thanh toán với chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày. Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Đến Với Tivi Box Quảng Ngãi khách hàng còn được khuyến mãi bộ Kodi mới nhất tổng hợp tất cả các nội dung đang hot nhất hiện nay  Khuyến mãi gói truyền hình có bản quyền 12 tháng ( không lag, không giật) Tặng phiếu giảm giá khi mua các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay điện dân dụng . Khuyến mãi chuột không dây cao cấp ( Trị Giá 220.000) Hỗ Trợ Cài Đặt, Root máy miễn phí 

Cùng danh mục