Đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật tại Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình,

http://rongbay.com/Quang-Ngai/Dao-tao-hoc-vien-xam-hinh-nghe...

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

TẠI HUẾ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

TẠI: TUẤN BODY TATTOO STUDIO

THƯỜNG XUYÊN MỞ CÁC LỚP ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

1 Đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật tại Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình, 

Xăm mình là một môn nghệ thuật bộc lộ cá tính. Trở thành một artist xăm là một hành trình dài của sự chuyên tâm học hỏi, và đòi hỏi khả năng nhận thức thẩm mỹ đặc biệt của người nghệ sĩ. Đến với khóa học xăm tại HueTattoo (Tuấn Body), bạn sẽ được làm quen và lĩnh hội tất cả những điều mới lạ, đặc biệt của bộ môn nghệ thuật đầy cá tính này trong thời gian ngắn. Học viên đến với khóa đào tạo artist của HueTattoo (Tuấn Body) sẽ có được những lợi ích sau: * Không đòi hỏi các kiến thức về vẽ, mỹ thuật, có thể được đào tạo từ đầu trong lúc học, được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng.

2 Đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật tại Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình,  * Giảng viên chính là các artist đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tattoo. Với phương pháp truyền đạt căn bản, tận tình, dễ hiểu, được thực hành song song với lý thuyết.

3 Đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật tại Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình,  * Phòng học đầy đủ tiện nghi, thoáng mát. Các bạn có thể vừa học, vừa có thể tham khảo tận mắt quá trình thực hiện một tác phẩm tattoo của các artist để thu thập thêm kinh nghiệm nghề nghiệp. * Những bài học sẽ giúp các bạn từng bước nắm vững các kỹ năng xăm hình như: Tribal, Celtic, Maori...đến hình chân dung, 3D...

4 Đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật tại Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình,  • Ưu đãi đặc biệt: + Đối với học viên ở ngoại tỉnh đến học sẽ có phòng ở nghĩ trong thời gian học. + Sau khóa học Huetattoo (Tuấn Body) sẵn sàng cung cấp và giới thiệu những màu mực chất lượng tốt nhất, cung cấp một số Catalo, ..v..v.. để học viên ra hành nghề.

Đào tạo học viên xăm hình nghệ thuật tại Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Bình,  Thời gian học: + Lớp căn bản: 2 tháng (6 buổi\ tuần) + Lớp nâng cao: 4 tháng (6 buổi\ tuần)

* Đặc biệt ưu đãi giảm giá học phí cho những học viên ở xa ngoại tỉnh.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: Www.tuanbodytattoo.com Www.huetattoo.com Www.facebook.com/tuanbodytattoo Địa chỉ: 28 Phạm Ngũ Lão, TP. Huế SĐT: 0905972641

Cùng danh mục