ĐH New Hampshire ngôi trường ĐH hàng đầu tại Mỹ

http://www.vatgia.com/raovat/3601/15651336/dh-new-hampshire-...
Liên hệ
Vatgia.com/raovat 11 tháng trước


Đại học New Hampshire tọa lạc tại Durham được thành lập vào năm 1866. Đây là trung tâm của vùng New England và chỉ cách thành phố Boston khoảng một giờ lái xe. Ngôi trường nằm trong địa phận của bang New Hampshire – khu vực thịnh vượng nhất miền Đông nước Mỹ.

Đại học New Hampshire (UNH) lọt vào Top 50 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (Tạp chí Money) và được xếp hạng 68 trong số trường đại học đáng giá về chất lượng và chi phí (theo Báo cáo US News and World).

Hiện trường đang có gần 15.596 sinh viên theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. Môi trường giáo dục tại đây có chất lượng cao và được đầu tư lớn từ chính phủ – khoa nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí… Bên cạnh đó, trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế  với hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm.

Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên cung cấp các khóa học dự bị đại học và chuyển tiếp đại học tại Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Sri Lanka. Tại Mỹ, Navitas hợp tác cùng đại học New Hampshire tại Durham cung cấp chương trình Chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP).

Navitas tại UNH đặt trong khuôn viên trường Đại học New Hampshire, thành phố Durham. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí của vùng New England như – trượt tuyết, những bãi biển, núi, du thuyền, các môn thể thao dưới nước – tất cả chỉ nằm cách thành phố một hoặc hai giờ xe chạy. Là sinh viên của Navitas UNH, bạn có nhiều cơ hội khám phá Massachusetts, Mũi Cod xinh đẹp và đường bờ biển Atlantic.

Chương trình học chuyển tiếp quốc tế bậc đại học (IUTP) tại UNH là cầu nối về học thuật và văn hóa cho sinh viên trong suốt năm nhất chương trình đại học của bạn. Chương trình IUTP của Navitas tại UNH tổng hợp các yếu tố hỗ trợ sinh viên thành công khi chuyển tiếp vào năm 2 học tại trường đại học New Hampshire.

Tại sao bạn nên lựa chọn chương trình IUTP?

– Được chuyển tiếp học Cử nhân tại một trong những trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

– Tích lũy đủ số môn học để được học chuyển tiếp lên học Cử nhân như một phần của khóa học đại học, bao gồm cả ESL.

– Lớp học nhỏ tăng sự tương tác giữa sinh viên và giáo viên.

– Được ở trong khuôn viên của trường

– Yêu cầu đầu vào không cần SAT/ACT/Thư giới thiệu

Trường được toạ lạc trong tiểu bang an toàn bậc nhất nước Mỹ, không bị đánh thuế đối với sinh viên quốc tế và có môi trường sống tuyệt vời. Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn như Portsmouth (15 phút đi xe), Boston (1 tiếng), New York (4 tiếng). Bạn có cơ hội trải nghiệm các món ăn đến từ nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Italy, Ấn Độ, Indonesia, Mehico, Trung Đông, Mỹ…Nơi đây có khu mua sắm đồ dùng châu Á trong khuôn viên trường và có dịch vụ xe buýt miễn phí trung chuyển đến các thành phố gần kề

   Lý do sinh viên chọn học tại New Hampshire:

– Xếp hạng 103 National Tier One Universities (U.S. News & World Report 2016)

– Xếp hạng 47 Top Public Universities (U.S. News & World Report 2016)

– Xếp hạng 1 Top Public Universities in New England (America Unraveled)

– Top 500 trường đại học trên thế giới (theo ARWU – Shanghao Jiao Tong University 2013)

– Xếp hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier, National University) (theo US News & World Report 2015)

– Xếp hạng 44 những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo US News & World Report 2015)

– Xếp thứ 82 các trường đại học nghiên cứu tại Mỹ (Theo Forbes 2013) với hơn 80 trung tâm nghiên cứu trong trường

– Là một trong 13 trường đại học tại Mỹ có đại học có sự kết hợp giữa biển, không gian và đất liền

– Là trường đại học có chương trình đại học kỹ thuật tốt nhất ( # 76 chương trình kỹ thuật dân sự, # 77 chương trình khoa học trái đất, # 103 chương trình vật lý, #117 chương trình hóa học, #119 chương trình kỹ thuật cơ khí, #127 chương trình kỹ thuật điện, #139 chương trình khoa học sinh học)

– Nổi tiếng thế giới về chương trình kế toán (#2 thế giới về chương trình hệ thống thông tin kế toán)

– Top 25 chương trình khách sạn ở Mỹ với 800 giờ thực tập hưởng lương

Các chương trình đào tạo: chương trình tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp, chương trình Đại học, chương trình Thạc sĩ, chương trình Tiến sĩ

Các ngành đào tạo tại trường: Kinh tế (Thương mại quốc tế và tài chính, Thị trường tiến tệ và tài chính, Chính sách công và phát triển bền vững, Kế toán, Tài chính), Quản lý khách sạn và du lịch, Cử nhân khoa học (Công nghệ sinh học, Năng lượng, Môi trường, Hóa học, Kỹ thuật dân dụng), Khoa học máy tính, Điện, Địa chất, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Các ngành xã hội (Lịch sử, Studio nghệ thuật, Media, Địa lý, Nhân chủng học,…), Ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Latinh, Tiếng Hy Lạp, Triết học, Tâm lý học, Nhạc…

Chuyên ngành thế mạnh:

– Các ngành kinh tế

– Kỹ sư

– Nghệ thuật tự do

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Cùng danh mục