Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 – kích...

http://chiaki.vn/do-choi-go-winwintoys-nha-tha-68022-kich-th...

Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 – kích thích tư duy bé

Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 là bộ sản phẩm đồ chơi nhà thả bao gồm 12 khối đến từ thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng của Việt Nam - Winwintoys. Sản phẩm dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên với chất liệu gỗ tự nhiên, lớp sơn màu nổi bật an toàn, không chứa các chất độc hại. Các góc cạnh của đồ chơi đều được bo tròn một cách mềm mại giúp kích thích tư duy bé, phát triển trí tưởng tượng, phân biệt màu sắc… cho bé yêu phát triển toàn diện. 

1. Lý do nên chọn đồ chơi gỗ Winwintoys cho bé

Trên thị trường hiện nay tràn lan các loại đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng với chất liệu rẻ tiền và độc hại. Đã có rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến các loại đồ chơi này xảy ra và để lại hậu quả nghiêm trọng, thậm chí cướp đi tính mạng của trẻ. Chính vì vậy, đồ chơi gỗ Winwintoys là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đồ chơi Winwintoys này gồm 1 ngôi nhà với những ô trống nhiều màu sắc, kèm theo đó là các con vụ với nhiều hình dáng khác nhau. Bé sẽ lựa chọn và tìm cách để thả các khối hình này vào trong ngôi nhà.

Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022

 Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 giúp bé nhận biết màu sắc, hình khối, phát triển tư duy sáng tạo

- Giúp bé nhận biết màu sắc: Với các màu sắc cực kỳ bắt mắt, đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 sẽ giúp bé nhận biết, phân biệt màu sắc tốt hơn.

- Rèn tư duy cho bé: Việc lựa chọn con vụ thích hợp để thả vào trong ngôi nhà giúp rèn luyện tư duy của bé. Không chỉ vậy, công việc này đòi hỏi sự kết hợp tốt giữa tay và mắt, chính vì thế nó còn rèn cho bé sự kiên trì, khéo léo.

- Phát triển tư duy toàn học: Các con vụ với hình khối khác nhau như: ngôi sao, hình trụ, hình tròn… bé sẽ nhận biết tốt hơn về hình khối, đồng thời phát triển tư duy toán học của bé ngay từ những năm đầu đời.

- Ngôi nhà được mô phỏng giống với ngôi nhà thật, nhờ đó bé sẽ nhận biết được chi tiết ngôi nhà như: mái nhà, cửa sổ, cửa chính…

- Hơn tất cả, đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 giống như một công cụ để cha mẹ và con cái tương tác với nhau, là chiếc cầu nối để gắn kết hơn nữa tình cảm của mọi người trong gia đình.

2. Đồ chơi gỗ Winwintoys có an toàn không?

Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả

 Đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, các góc bo tròn mềm mại nên rất an toàn cho bé.

- Đồ chơi Winwintoys được làm từ chất liệu gỗ mịn cao cấp, không mùi với các góc được bo tròn mềm mại nên không làm xây xước da bé.

- Lớp sơn và mựa in lành tính, đã được kiểm chứng về độ an toàn không chứa các chất độc hại gây kích ứng da bé.

- Sản phẩm đã đạt chứng nhận chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn CR, chứng nhận ISO 9001: 2000 và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng Châu Âu nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi.

3. Mua đồ chơi gỗ Winwintoys ở đâu?

Quý khách có thể đặt mua online sản phẩm đồ chơi gỗ Winwintoys nhà thả 68022 tại chiaki.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại:

- Địa chỉ mua hàng tại Hà Nội: 190 – Nguyễn Tuân – Thanh Xuân - Hà Nội

- Địa chỉ mua hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 12/19 Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:

Loại sản phẩm

Đồ chơi

Thương hiệu

Winwintoys

Xuất xứ

Việt Nam

Kích thước

(D x R x C): 170 x 150 x 165 (mm)

Chất liệu

Gỗ

Độ tuổi

2 tuổi trở lên

Chiaki cam kết bán hàng chính hãng 100%

Cùng danh mục