Du học đại học Northern Arizona với học bổng 10,000 USD/ năm

https://chugiong.com/tan-an-long-an/khoa-hoc-tuyen-sinh/du-h...
Liên hệ
ChuGiong.com 8 tháng trước


Đại học Northern Arizona được thành lập vào năm 1899 , nổi tiếng bởi những chương trình học tuyệt vời kết hợp phương pháp giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm, Trường tọa lạc tại thành phố Flagstaff – thành phố miền núi sôi động với một nền giải trí mạnh mẽ và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của bang Arizona. KEY FACTS : -Nằm trong top các trường Đại học Công lập của Mỹ. -Hạng 8 trong số các Làng Đại học tốt nhất tại Mỹ. -Ngành Quản lý nhà hàng khách sạn đứng thứ 7 tại Mỹ và thứ 14 trên Thế Giới. -Chương trình đào tạo Kỹ sư đứng thứ 42 trên toàn nước Mỹ. HỌC BỔNG Northern Arizona luôn có những học bổng dành cho du học sinh. Sinh viên mới, sinh viên học chuyển tiếp, và sinh viên gia hạn F1 đều đủ điều kiện để nhận 10,000$ học bổng mỗi năm.. CHƯƠNG TRÌNH HỌC : oKinh doanh oKỹ thuật, Lâm học và Khoa học tự nhiên oKhoa học xã hội và hành vi oNghệ thuật và Ngôn ngữ oGiáo dục oY tế và dịch vu con người oCác chương trình dự bị chuyên nghiệp -YÊU CẦU ĐẦU VÀO : -Nộp bằng cấp tiếng Anh (tối thiểu: TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0). Nếu sinh viên không có chứng chỉ tiếng Anh vẫn đủ điều kiện nhập học.

Xin đừng ngần ngại khi muốn tìm hiểu thêm thông tin về các trường đại học này và hãy liên lạc ngay với công ty Tân Con Đường Vàng chúng tôi: NEW GOLDEN ROAD COMPANY Địa chỉ : 40 đường số 7, Kp. 10, Q. Tân Bình Hotline : +84 909 416 959 Email: [email protected] Website: www.newgoldenroad.com Facebook : Du học New Golden Road

Danh mục cùng khu vực

Bình luận về tin đăng này

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.

Trả lời bình luận: #

Cùng danh mục