Du học Nhật Bản chi phí trọn gói chỉ từ 140 triệu đồng

http://www.vatgia.com/raovat/3601/15642125/du-hoc-nhat-ban-c...
1VND
Vatgia.com/raovat 6 tháng trước


ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Tất cả các bạn nam, nữ đã tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học;

– Độ tuổi từ 18- 30;

– Có mong muốn đi du học Nhật Bản và được gia đình ủng hộ;

– Đủ tiêu chuẩn về sức khỏe không mắc bệnh truyền nhiễm;

– Có trình độ tiếng Nhật cơ bản N5.Chi phí đi du học Nhật Bản

Học phí tại các trường của Nhật Bản trung bình khoảng từ 5000 – 7000 USD/ mỗi năm (tương đương trong khoảng 130 triệu đồng). Ngoài ra còn có một số các khoản phí khác như làm visa, giấy tờ, ăn ở…

Đa số các bạn Việt Nam đi du học Nhật đều vừa học vừa làm, vì thế chỉ cần khoảng 200 triệu bạn đã có thể đi du học Nhật Bản. Các khoản phí như tiền thuê nhà ở, ăn ở cũng như sinh hoạt… bạn có thể tự trang trải bằng cách đi làm thêm, thậm chí nếu chăm chỉ làm thêm còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nữa. Còn để tiết kiệm nhất thì bạn nên tìm hiểu, cũng như học hỏi kinh nghiệm những bạn du học sinh đang ở Nhật và liên hệ trực tiếp với nhà trường qua Internet.Khi bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản, bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: bạn học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Nếu học tiếng nhanh, có thể chỉ sau 1 năm là bạn đã có chứng chỉ N3 - tiếng Nhật, và bạn có thể đăng ký học chuyên môn.- Giai đoạn 2: bạn theo học các bậc học Trung cấp (2 năm), Cao đẳng (3 năm), Đại học (4 – 5 năm), Cao học (2 năm)…v.v… Bạn có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào mà bạn yêu thích.

Du học sinh Việt Nam sang Nhật vừa học vừa làm

Một số thông tin hữu ích cho các bạn:

- Việc làm của du học sinh trong thời gian bạn học tập tại Nhật Bản là việc làm thêm. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm du học Nhật Bản vừa học vừa làm 4h/1 ngày thường và 8h/1 ngày thứ Bảy, Chủ nhật.- Thời gian học tập của bạn 1 ngày 3,5 tiếng. Sáng từ 9h – 12h30.Tổng chi phí trọn gói đi Nhật du học

Số tiền trọn gói để đăng kí du học Nhật Bản khoảng 200-220 triệu đồng (số tiền chênh lệch bởi tùy theo từng trường mà học phí ở các trường này khác nhau). Với số tiền trên. thông thường thì đã bao gồm mọi khoản chi phí hồ sơ thủ tục visa, vé máy bay, học tiếng Nhật ở Việt Nam và các khoản đóng cho trường Nhật ngữ, như: học phí 1 năm; ký túc 6 tháng; bảo hiểm y tế; lệ phí nhập trường; phí tuyển khảo; tài liệu học tập…Sau khi sang Nhật Bản, bạn cần phải làm các thủ tục giấy tờ như:Khám sức khỏe.Đăng ký bảo hiểm.Đăng ký điện thoại, internet (nếu muốn).Đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của Việt Nam).Đăng ký xin đi làm thêm.Tất cả những thủ tục này sẽ mất khoảng 20 ngày. Do đó thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể đi làm thêm là sau 1 tháng đến Nhật Bản. Giới thiệu việc làm thêm cho bạn sẽ do phía nhà trường bạn theo học giới thiệu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần , Phường 5 , Quận 3 , Tp HCM Hotline : 0906 664 229 - 0909 664 229 Điện thoại : ( 08 ) 6681 7575 - ( 08 ) 6681 8585 - ( 08 ) 2203 0229Facebook : Du học Cùng Goldenway Email : info @ goldenway . edu . vnWebsite : http : / / goldenway . edu . vn / Hoặc các bạn để lại thông tin dưới đây để được tư vấn và nhận các thông tin hữu

Cùng danh mục