Du học nhật bản vừa học vừa làm

http://www.vatgia.com/raovat/3601/15641917/du-hoc-nhat-ban-v...
1VND
Vatgia.com/raovat 12 tháng trước


Du học Nhật Bản vừa học vừa làm thực chất là chương trình đưa người Việt Nam sang Nhật Bản du học và đi làm thêm theo quy định của Nhật.

Nhiều người hay gọi lẫn lộn là: “Du học Nhật Bản vừa học vừa làm” hoặc “Du học Nhật Bản”. Để gọi chuẩn và phù hợp nhất thì còn phụ thuộc vào thực tế như sau:

+ Nếu các trường hợp sang Nhật dành hết thời gian vào đi học, không quan tâm và không đi làm thêm (tiền đã có gia đình gửi sang hoặc có học bổng toàn phần) thì nên gọi các trường hợp này là “Du học Nhật Bản“.

+ Nếu các trường hợp sang Nhật vừa đi học và vừa đi làm để lấy tiền sinh hoạt và đóng học phí ở Nhật thì nên gọi các trường hợp này là “Du học Nhật Bản vừa học vừa làm“.Điều kiện đi Du học ở Nhật Bản để vừa học vừa làmVề điều kiện chi tiết thì còn phụ thuộc chính vào điều kiện tuyển của từng trường và từng công ty du học ở VN. Điểm học bạ trung bình 3 năm “đẹp”, hồ sơ đẹp, tuổi trẻ thì vào được các trường “ngon”. Còn điểm học bạ “xấu”, hồ sơ khó, lớn tuổi thì chỉ đi được các trường “ hạn kém”. Dưới đây là điều kiện cơ bản để đi được.

+ Tốt nghiệp THPT (đã có bằng cấp 3 hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp).

+ Điểm trung bình trong học bạn 3 năm học cấp 3 tối thiểu từ 5.0 trở lên và không có môn yếu (nếu có gọi để được hướng dẫn làm). Thực tế hiện nay nhiều trường bên Nhật chỉ nhận các hồ sơ có điểm trung bình 6.0 trở lên.

+ Tuổi từ 18 đến dưới 30 (tính đủ theo tháng). 

+ Sức khỏe: Điều kiện về sức khỏe thì không quá khó. Phần lớn các trường Nhật ngữ không yêu cầu khám sức khỏe, chỉ có một số ít các trường khắt khe thì yêu cầu cụ thể người có bệnh nào thì họ không nhận. Ví dụ: Các bệnh sau thì một số trường không nhận: HIV – Lao phổi – Giang mai – Lậu…

+ Không bị cấm xuất cảnh khỏi VN và không bị cấm nhập cảnh vào Nhật.Tích lũy tài chínhChính phủ Nhật Bản chỉ cho phép du học sinh làm thêm 4h/ngày, tối đa 28h/tuần để đảm bảo các bạn bỏ bê việc học mà đi kiếm tiền.

Các công việc làm thêm cho du học sinh cũng rất đa dạng: như phát báo, phục vụ, đóng gói,… với mức lương từ 800 – 1000 Yên/giờ. Nếu bạn thành thạo tiếng Nhật hoặc biết về vi tính có thể làm những công việc về văn phòng có mức lương hấp dẫn hơn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Du học Goldenway Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần , Phường 5 , Quận 3 , Tp HCM Hotline : 0906 664 229 - 0909 664 229 Điện thoại : ( 08 ) 6681 7575 - ( 08 ) 6681 8585 - ( 08 ) 2203 0229Facebook : Du học Cùng Goldenway Email : info @ goldenway . edu . vnWebsite : http : / / goldenway . edu . vn / Hoặc các bạn để lại thông tin dưới đây để được tư vấn và nhận các thông tin hữu

Cùng danh mục