Filter ZEISS Carl ZEISS T* UV

https://zshop.vn/filter-zeiss-carl-zeiss-t-uv.html...
1.990.000VND
ZShop.vn 10 tháng trước


- Hấp thụ tia UV- Giảm ám xanh khi chụp ban ngày- Filter bảo vệ chung- Tráng phủ Anti-Reflective T* - Vòng filter thanh mảnh- Chất liệu kính thủy tinh cao cấp

Filter ZEISS Carl ZEISS T* UV là kính lọc trong, sử dụng rộng rãi, hỗ trợ hấp thụ tia UV và giảm ám xanh khi chụp ban ngày. Kính không có thêm hiệu ứng màu sắc hay tương phản, cho phép tái hiện cảnh tự nhiên và trong trẻo.

Filter UV đồng thời còn hữu ích như một chiếc filter bảo vệ chung giúp bảo vệ ống kính mọi lúc. Filter giúp giảm bụi và ẩm tiếp cận các chi tiết của ống kính và đóng vai trò như khung bảo vệ khỏi rơi vỡ hoặc các tình huống phát sinh xây xát.

Lớp tráng phủ Anti-Reflective T* giúp giảm phản quang trên bề mặt filter và giúp truyền ánh sáng tốt hơn cho ảnh chất lượng cao hơn. Vòng filter được thiết kế thanh mỏng cho phép sử dụng với các ống kính góc rộng, tuy nhiên filter thread ở phía trước vẫn đủ để có thể dùng thêm filter phụ.

Tính năng nổi bật

Filter Type UV Filter Factor 1 (+0 Stop) Shape Circle Circular Size - mm Front Accessory Thread / Bayonet - mm Filter Material Glass Coatings Multi-Coating

Cùng danh mục