Hệ thống trường Đại học bang California - trường Long Beach

https://chugiong.com/tan-an-long-an/khoa-hoc-tuyen-sinh/he-t...
Liên hệ
ChuGiong.com 11 tháng trước


Hệ thống Đại học bang California (gọi tắt là Cal State hoặc CSU) bao gồm 23 trường thành viên và 8 trung tâm thực thuộc với hơn 475,000 sinh viên theo học, gần 50,000 giảng viên và nhân viên – được xem là hệ thống giáo dục đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ. Cựu sinh viên của CSU ngày nay đã lên đến hơn 3 triệu người. ĐẠI HỌC LONG BEACH Là cơ sở lớn thứ ba trong hệ thống CSU (California State University) và trường được bao bọc bởi Orange Country và Los Angeles. Trường có rất là nhiều hệ thống đào tạo khác nhau như là bậc đại học, sau đại học, cao đẳng, đào tạo ngôn ngữ Anh chuyên sâu, đào tạo ngôn ngữ Mỹ,…

------------------------------------------------------- Nếu quý phụ huynh có dự định cho con em mình đi du học và đang phân vân không biết chọn trường nào, xin vui lòng ghé thăm website : www.newgoldenroad.com hoặc liên lạc với chúng tôi qua : Địa chỉ : 40 đường số 7,phường 10, quận Tân Bình Hotline : 0909416959 Facebook : www.facebook.com/newgoldenroad Email : [email protected] Website : www.newgoldenroad.com Công ty du học Tân Con Đường Vàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý vị !

Danh mục cùng khu vực

Bình luận về tin đăng này

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.

Trả lời bình luận: #

Cùng danh mục