hoco - pin sạc dự phòng upb03 12000 mah

http://www.webgiasi.vn/hoco-pin-sa-c-du-pho-ng-upb03-12000-m...
260.000VND
WebGiaSi.vn 23 ngày trước

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế thanh mảnh, sang trọng

Pin sạc dự phòng Hoco UPB03 12000mAh được thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ, chất liệu kim loại cao cấp, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Sản phẩm có kiểu dáng tương tự những chiếc smartphone đời mới với 4 góc bo cạnh sang trọng, là thiết bị không thể thiếu của các tín đồ công nghệ.

Sạc cùng lúc 2 thiết bị

Pin sạc dự phòng Hoco UPB03 12000mAh tích hợp 2 cổng ra 1A và 2.1A giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Giờ đây, bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đời vì có thể sạc cùng lúc 2 chiếc điện thoại, hoặc máy tính bảng của mình.

Dung lượng 12000mAh

Sản phẩm sở hữu dung lượng lên đến 12000mAh, gấp 3 - 4 lần dung lượng pin của smartphone có trên thị trường hiện nay. Do đó, với 12000mAh, bạn có thể thoải mái sử dụng smartphone để tán gẫu với bạn, nghe nhạc hoặc xem video hàng giờ trên Ipad mà không còn phải lo lắng hết pin đột ngột. Đặc biệt, thiết bị rất tiện lợi để mang đi tàu, xe hoặc những người phải thường xuyên dịch chuyển trong công việc.

Sử dụng chip thông minh

Pin sạc dự phòng Hoco sử dụng chip thông minh tích hợp các tính năng bảo vệ như: ổn định điện áp, chống chập mạch, chống quá dòng, chống quá nhiệt,... giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Phù hợp với nhiều sản phẩm

Sản phẩm có khả năng tương thích với hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, ipod,... Chỉ cần dây cáp thích hợp là bạn có thể nạp đầy năng lượng cho các thiết bị đang hết pin của mình.

Đèn LED báo hiệu

Sản phẩm trang bị đèn LED báo hiệu giúp bạn có thể nhận biết thiết bị của mình đã sạc đầy hay chưa để rút dây cáp ra khỏi pin sạc.

Cùng danh mục