hoco - pin sạc dự phòng domon - b29a - 15000 mah 2 cổng sạc - đèn led - lcd

http://www.webgiasi.vn/hoco-pin-sac-du-phong-domon-b29a-1500...
250.000VND
WebGiaSi.vn 3 tháng trước

Sạc dự phòng ngày nay đang trở nên phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi khắp nơi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Để bắt kịp xu hướng hiện đại hóa đó, nhà sản xuất phụ kiện uy tín Hoco đã cho ra đời phụ kiện Pin sạc dự phòng Domon B29A 15000mAh vô cùng tiện lợi và thông minh.

Pin sạc dự phòng Hoco B29A 15000mAh là một sản phẩm chất lượng  được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện dụng, hỗ trợ cho người dùng sạc nhanh cả hai thiết bị cùng một lúc với 2 cổng sạc có đèn led và màn hình LCD.

Pin sạc dự phòng Hoco B29A 15000mAh cung cấp cho người dùng một nguồn điện sạc cho thiết bị lên đến 15000mAh. Dù đó là điện thoại hay máy tính bảng, bạn cũng dễ dàng sạc đầy pin và sử dụng ngay cả khi đang di chuyển trên xe hay ở nơi không có ổ cắm điện.

- Không chỉ dừng lại ở 2 từ chất lượng, pin dự phòng Domon B29A còn mang một nét riêng độc đáo mà khó có sản phẩm nào có thể so sánh hoặc thay thế. Về mẫu mã thiết kế, B29A gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với phần nắp trên là màn hình LCD mang màu sắc ánh bóng kết hợp với phần thân có phần màu mờ hơn cùng những đường vân sọc ngang. Hai màu sắc thời thượng cá tính được kết hợp trên cùng một thân máy giúp cho BS9A có phần đẳng cấp hơn.

- Màu sắc đa dạng phong phú tha hồ lựa chọn, nổi bật mọi ánh nhìn:

Màu xanh san hô Hồng cá tính Trắng tinh khiết Đen đẳng cấp

Cùng danh mục