Kệ gỗ trang trí Tivi phòng khách bộ 3 thanh dài 60cm nhỏ gọn (Đen)

http://www.lazada.vn/ke-go-trang-tri-tivi-phong-khach-bo-3-t...
Giới thiệu sản phẩm Kệ gỗ trang trí Tivi phòng khách bộ 3 thanh dài 60cm nhỏ gọn (Đen)

Kệ gỗ được sản xuất 100% tại Việt Nam bởi DIACHIRE với nguyên liệu nhập khẩu từ Malaysia, phủ Melamin trước khi được sơn 2K 3 lớp cho bề mặt kệ bóng mịn và bền màu theo thời gian. 

Quy cách: Bộ combo gồm 3 kệ gỗ thanh ngang kích thước 60cm, loại gỗ dày 2cm cho kệ thêm chắc chắn.

Trang trí tivi, phòng khách, phòng ngủ bằng kệ gỗ Diachire hiện đang rất được ưa chuộng và như là 1 xu thế tất yếu hiện nay vì vừa giải quyết bài toán Tiết Kiệm không gian lại vừa vẫn đảm bảo làm điểm nhấn nội thất độc đáo, mà vẫn hữu dụng trong việc trưng đồ đạc trong nhà.

DIACHIRE - Nhà sản xuất và phân phối kệ gỗ treo tường, Kệ tivi, Kệ gỗ phòng khách, kệ gỗ trang trí phòng ngủ...chuyên nghiệp với hệ thống Đại lý trải dài từ Bắc tới Nam. Với thương hiệu kệ gỗ ATC DECOR chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ nhận ra qua bao bì của sản phẩm chúng tôi từ lâu

Trang trí tivi chưa bao giờ lại được quan tâm nhiều đến thế, đặc biệt với những căn hộ nhỏ, diện tích chưa đến 15m2 thì bài toán về không gian vẫn cần được cân nhắc. DIACHIRE với việc sử dụng tối đa hiệu suất của những bức tường trống đã tạo nên một không gian thật bắt mắt nhưng vẫn cho cảm giác rộng rãi.

Hãy cùng tham khảo một số thiết kế trang trí kệ tivi treo tường:

Không chỉ với kệ thanh ngang, mà với thiết kế sáng tạo của DIACHIRE, rất nhiều decor kết hợp như dưới đây sẽ cho bạn cảm giác hưng phấn mỗi khi trở về nhà.

Không chỉ sản xuất kệ gỗ treo tường mà DIACHIRE còn rất nhiều sản phẩm trang trí bằng gỗ trang trí dán tường như: lá đơn, bông hoa gỗ, hình tròn, trái tim, giọt nước bằng gỗ cho một trải nghiệm thú vị, gần gũi với thiên nhiên

1. Chuẩn bị dụng cụ và xác định vị trí lắp kệ gỗ treo tường

Để lắp được kệ gỗ treo tường, các bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như: Thước thăng bằng hay gọi là Livo hoặc thăng bằng bằng mắt, máy khoan, mũi khoan 8mm (riêng với tường chung cư chỉ cần dùng mũi 7mm là ok), búa .

Trong mỗi bộ kệ gỗ treo tường của DIACHIRE đều có sẵn ốc vít nở (tắc kê). Mọi thứ đã có đủ chúng ta tiến hành xác định vị trí 

Việc đầu tiên là đo khoảng cách tổng thể những mẫu kệ có phù hợp với bức tường định lắp hay không? DIACHIRE mách bạn một cách hết sức đơn giản mà dễ làm đó là bạn hãy xếp các thanh kệ gỗ theo hình mô phỏng Decor Kệ gỗ treo tường mà bạn đã đặt mua tạiDIACHIRE.COM ra đất, theo chiều dài bức tường định lắp. Việc làm này vừa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp lại vừa tránh việc bị lắp nhầm các thanh trong Decor mẫu.kệ gỗ thôi.

 Sau khi chủ nhân xác định được vị trí lắp đặt kệ, các bạn tiến hành lấy dấu các vị trí cần khoan lên trên tường, dùng bút đánh dấu vị trí khoan. Dùng bút chì đánh dấu lại cẩn thận. Bước này rất quan trọng vì việc lấy dấu sai sẽ làm sai các bước sau các bạn nha!

2. Khoan lỗ vít

Sau khi có các vị trí khoan, bạn dùng mũi khoan 8mm khoan sâu vào tường, Riêng với các bức tường chung cư hoặc tường yếu, bạn chỉ cần khoan bằng mũi khoan 7mm là được, vì khi đó lỗ khoan sẽ tương đương với khoan mũi 8 thông thường. 

Lưu ý: khoan vuông góc vô tường, và khoan sâu khoảng 4-5cm là vừa đủ.

3. Đóng đinh vít

Đóng vít nở (tắc kê) có sẵn vào lỗ khoan rồi đóng 1/2 vít kim loại vô khoảng 4-5cm. Phần dư của vít sẽ được đóng vô lỗ phía sau kệ gỗ mà b n đã lấy dấu.

Lưu ý: đóng đinh thẳng, tránh làm vỡ lỗ khoan làm mất thẩm mỹ

4. Cố định kệ gỗ treo tường

Trước khi đóng kệ vô tường bạn cần lấy thước thăng bằng (Livo) kiểm tra xem kệ đã thăng bằng chưa, sau đó dùng búa cao su đóng kệ vô lỗ (Trường hợp không có búa mủ cao su, bạn có thể lấy một miếng khăn mềm, kê lên kệ trước khi dùng búa đóng lên để tránh bị hư sơn) bạn nha.

Nguyên tắc lắp kệ của DIACHIRE:

- Lắp từ trái qua phải, và từ trên xuống dưới. đảm bảo kệ lên hình đẹp và không bị dơ các mẫu kệ đã lắp trước đó.

- Lấy dấu lên tường chính xác, giúp quá trình khoan lắp được suôn sẻ

- Khoan mũi 8mm với tường thường và 7mm với tường chung cư, tường yếu

- Khoan thẳng vuông góc với bề mặt tường, khoan sâu 4-5cm

- Đóng đinh vô tường 4-5cm, còn lại thì đóng vô kệ gỗ

- Kiểm tra thăng bằng lần cuối bằng thước trước khi đóng kệ vô đinh

- Riêng với các đồ trang trí dán tường như: vòng tròn gỗ, lá đơn gỗ, lá gỗ kép, giọt nước, trái tim, bông hoa gỗ...các bạn sử dụng keo dán 2 mặt mà DIACHIRE đã cung cấp để dán lên tường nha.

Kiểm tra lần cuối và lau kệ cho sạch 

Sau khi khoan và lắp các thanh kệ gỗ đơn giản lên tường thành Decor mẫu, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa về sự chắc chắn, thăng bằng, tính thẩm mỹ trước khi lau chùi lại sạch sẽ bằng khăn ẩm, và trang trí đồ lên,

Hi vọng, với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn ở xa mà chưa có được sự hỗ trợ của DIACHIRE hoặc đại lý kệ gỗ treo tường của DIACHIRE có thể tự mình lắp ráp một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cùng danh mục