Kem Đặc Có Đường Ông Thọ Vinamilk Lon 380g

http://cungcapthucphamsach.com/cuahang/sua-kem-san-pham-tu-s...
18.100VND
CungCapThucPhamSach.com 3 năm trước


Kem đặc có đường Ông Thọ Vinamilk do Csfood phân phối được chế biến từ những nguyên liệu phù hợp theo tiêu chuẩn HACCP về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm thường được dùng để pha chế đồ uống như cà phê, làm sinh tố hay làm bánh, sữa chua… hay dùng để hòa với nước ầm uống trực tiếp, dùng chấm bánh mì nóng cũng rất thơm ngon. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và hàm lượng dinh dưỡng cần thiết hàng ngày cho bạn và cả gia đình. Kem đặc có đường Ông Thọ Vinamilk đã được đóng lon tiện dụng, dễ dàng cho bạn bảo quản lâu dài ở nhiệt độ thường trong gian bếp gia đình.

Kem đặc có đường Ông Thọ Vinamilk là sản phẩm thuộc thương hiệu hiện được xếp trong Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam. Vinamilk đã  nhanh chóng nắm bắt cơ hội, không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng, đa dạng hóa sản phẩm để mang tới khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng tốt nhất. Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) hiện có trên 200 mặt hàng sữa và sản phẩm từ sữa như: sữa đặc, sữa bột cho trẻ em và người lớn, bột dinh dưỡng, sữa tươi, sữa chua uống, sữa đậu nành, kem… và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam

Thành phần: Đường tinh luyện, nước, dầu thực vật, whey bột, sữa bột, chất béo sữa, chất nhũ hóa…

Quy cách: 380g/Lon

Đơn vị tính: Lon

Sử dụng: Pha với nước ấm để uống trực tiếp. Có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như uống 1 loại sữa, ăn với bánh mì, pha cà phê sữa, sinh tố…

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở hộp nên bảo quản lạnh và sử dụng hết trong vòng 3 ngày

Cùng danh mục