Lò Vi Sóng Có Nướng LG 25 Lít MH6565DIS

https://pico.vn/35372/lo-vi-song-lgmh6565dis-25l-dien-tu-co-...
Thiết kế hiện đạiThiết kế sang trọng

Lò Vi Sóng LG 25 Lít MH6565DIS có thiết kế kiểu dáng hiện đại, bảng điều khiển điện tử, cửa kính sang trọng, đa chức năng sử dụng tiện lợi.

Tích hợp các chức năng hiện đạiSmart Inverter

Lò vi sóng LG tích hợp công nghệ Smart Inverter mang lại cho bạn tính ổn đinh khi nấu. Hâm nóng và giã đông nhanh hơn bao giờ hết. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác bạn có thể nấu nhiều loại thức ăn bổ dưỡng cho gia đình, hơn nữa còn tiết kiệm điện năng đáng kể.

Chức năng nướng đi kèmChức năng nướng đi kèm

Lò Vi Sóng có chức năng nướng đi kèm, kết hợp cùng các tính năng của lò vi sóng giúp chế biến các món nướng nhanh chóng, thơm ngon và hấp dẫn.

Bảng điều khiển dễ sử dụngBảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển điện tử có biểu tượng trên các nút điều khiển, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Có nhiều mức điều chỉnh công suất  và thời gian giúp bạn chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

Công nghệ vi sóng thông minh IWAVEAn toàn và dễ làm sạch

An toàn và bền bỉ với thiết kế nội thất bằng chất liệu chống gỉ. Lớp ngoài có vỏ sơn trắng chống bám bụi, khoang men chống dính giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các vết dầu mỡ.

An toàn và dễ làm sạchDung tích đến 25 lít

Khoang lò vi sóng dung tích đến 25 lít, giúp bạn có thể nấu với lượng lớn, bên trong khoang lò được tráng lớp kháng khuẩn, bạn có thể dễ dàng lau chùi, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

    Lò Vi Sóng Có Nướng LG 25 Lít MH6565DIS

Cùng danh mục