Lò Vi Sóng Hơi Nước Panasonic NNDS596BYUE 27 Lít

https://pico.vn/34154/lo-vi-song-hoi-nuoc-panasonic-nnds596b...
Thiết kế lò đơn giản và hiện đạiThiết kế hiện đại

Lò Vi Sóng Hơi Nước Panasonic NNDS596BYUE có thiết kế gọn gàng, bề mặt phủ lớp sơn màu xám sạch sẽ, thiết kế mặt gương phía trước để quan sát quá trình nấu, thiết kế cửa mở bằng nút nhấn dễ dàng thao tác.

Dung tích lò lớn 27LDung tích lò lớn 27L

Với dung tích 27 lít, lò dễ dàng đáp ứng nhu cầu nấu nướng hằng ngày… của các gia đình đông người. Việc nấu ăn không còn vất vả nhờ khoang lò rộng cho phép nấu được nhiều món ăn cùng lúc. 

Hơi nước mạnh mẽHơi nước mạnh mẽ

Hơi nước mật độ cao được tạo ra trực tiếp từ nồi hơi công suất cao nằm ở cạnh lò. Luồng hơi mạnh mẽ được phun ra từ vòi hơi phía trên cửa lò. Kết quả là hơi nước siêu nhiệt sẽ nhanh chóng làm chín thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của thức ăn.

Chức năng nướng kết hợp mang lại sự đa dạng cho bữa ănCả 2 mặt thực phẩm chín đều mà không cần lật

Nổi bật ở lò vi sóng Panasonic là thanh nhiệt phía trên và nhiệt năng bằng vi sóng từ phía dưới giúp nấu chín thực phẩm nhanh chóng từ cả 2 phía. Bạn cũng không cần trở mặt thực phẩm trong quá trình nấu. Khi nấu lượng mỡ thừa được thoát ra các đường rãnh rãnh trong khay nướng nên thực phẩm bên ngoài giòn tan mà bên trong vẫn mềm.

 Lò có nhiều mức công suất chế biến Nấu tự động

Lò vi sóng có công nghệ nấu tự động giúp bạn nấu nướng dễ dàng bằng cách chỉ cần cài đặt trọng lượng thực phẩm không cần cài đặt điện năng và thời gian nấu. 

 Chức năng cài đặt thời gian tiện lợi Công nghệ Inverter

Nhờ công nghệ Inverter, năng lượng vi sóng nấu thức ăn nhanh chóng, trong khi chức năng nướng giúp thức ăn chín vàng và giòn. Tất cả đều diễn ra đồng thời, dẫn đến nấu nhanh hơn.

 Công nghệ Inverter tiết kiệm điệnGiã đông nhanh biến tần

Panasonic đã thành công trong việc phát triển tính năng giã đông nhanh, cho phép giã đông thực phẩm thậm chí còn nhanh hơn cả giã đông tự động trước đây.

  Lò Vi Sóng Hơi Nước Panasonic NNDS596BYUE 27 Lít

Cùng danh mục