Lò vi sóng LG MH6565CIS

https://pico.vn/35367/lo-vi-song-lgmh6565dis-25l-dien-tu-co-...
Thiết kế hiện đạiThiết kế hiện đại

Lò vi sóng LG MH6565CIS có thiết kế kiểu dáng hiện đại, bảng điều khiển điện tử, cửa kính sang trọng giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng. 

Tích hợp các chức năng hiện đạiTích hợp các chức năng hiện đại

LG MH6565CIS tích hợp nhiều chức năng tiện lợi như: hâm nóng và nướng, giúp bạn chế biến các món ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chức năng nướng đi kèmChức năng nướng đi kèm

Lò Vi Sóng LG có chức năng nướng đi kèm, kết hợp cùng các tính năng của lò vi sóng giúp chế biến các món nướng nhanh chóng, thơm ngon và hấp dẫn.

Bảng điều khiển dễ sử dụngBảng điều khiển dễ sử dụng

Bảng điều khiển điện tử có biểu tượng trên các nút điều khiển, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Có nhiều mức điều chỉnh công suất  và thời gian giúp bạn chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

Dung tích lớn 30LDung tích lớn 30L

Lò vi sóng có dung tích lớn lên tới 25L, công suất 1350W phù hợp với gia đình đông thành viên hoặc những bữa tiệc, văn phòng hay họp gia đình.

An toàn và dễ làm sạchAn toàn và dễ làm sạch

An toàn và bền bỉ với thiết kế nội thất bằng chất liệu chống gỉ. Lớp ngoài có mặt gương viền inox chống bám bụi, khoang men chống dính giúp người dùng dễ dàng vệ sinh các vết dầu mỡ.

Tích hợp các chức năng hiện đạiSmart Inverter

Lò tích hợp công nghệ Smart Inverter mang lại cho bạn tính ổn đinh khi nấu. Hâm nóng và giã đông nhanh hơn bao giờ hết. Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác bạn có thể nấu nhiều loại thức ăn bổ dưỡng cho gia đình, hơn nữa còn tiết kiệm điện năng đáng kể.

  Lò vi sóng LG MH6565CIS

Cùng danh mục