Lò vi sóng SAMSUNG ME731

https://pico.vn/16828/lo-vi-song-samsung-me731k-20l-dien-tu-...
Đồ ăn chín đều với 3 hệ thống phân phối hơi nóng

Đồ ăn chín đều với 3 hệ thống phân phối hơi nóng

Lò vi sóng thông thường chỉ có một hệ thống phân phối vi sóng. Điều này giúp tập trung năng lượng vi sóng nhưng lại phân phối không đều vào thực phẩm. 3 hệ thống phân phối hơi nóng giúp phân bổ vi sóng đều khắp, cho đồ ăn chín đều hơn, mang lại sự hài lòng cho bạn và gia đình.

Khoang lò tráng men gốm Ceramic.

Khoang lò tráng men gốm Ceramic

Men gốm Ceramic cho bề mặt bền hơn vì thế cho dù gia đình bạn sử dụng lò thường xuyên như thế nào nóp cũng không bị trầy xước như được làm bằng thép không gỉ. Bề mặt bên trong khoang lò tráng men gốm đặc biệt nhẵn mịn cho phép lau chùi dễ dàng các vết dầu mỡ bám vào. 

Chế độ rã đông “cực” nhanh Rapid Defrost

Chế độ rã đông “cực” nhanh Rapid Defrost

Tính năng Rapid Defrost rã đông thực phẩm đông lạnh nhanh chóng và đều khắp. Thực phẩm sau khi rã đông còn nguyên vị tươi ngon và không chảy nước, sẵn sàng để cho bạn và gia đình chế biến và thưởng thức.

Bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử

Lò có thiết kế bảng điều khiển điện tử rất thân thiện với người dùng, bảng điều khiển có tiếng Việt hiển thị đầy đủ và chi tiết các chức năng của lò cho người dùng dễ dàng chọn lựa. 

 Khoang lò dung tích 20L rất vừa phải

Khoang lò dung tích 20L rất vừa phải

Lò vi sóng SAMSUNG ME731K với khoang lò dung tích 20L rất vừa phải, không chiếm nhiều không gian bếp nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cao cho mọi gia đình.

Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp

Vỏ bên ngoài của lò vi sóng SAMSUNG ME731K  được làm bằng thép không gỉ, với màu sắc trang nhã kết hợp hài hòa  chắc chắn sẽ góp phần làm nổi bật gian bếp của gia đình bạn.

Hãng sản xuấtSamSungXuất xứMalaysiaBảo hành1 nămLoại lòvi sóngDung tích (lít)20LCông suất850/1100wChức năng chínhHâm nóng, Nấu, Nướng, Rã ĐôngĐèn chiếu sángCóBảng điều khiểnĐiện tửChuông báoCó

Cùng danh mục