LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ QUA LANE COMMUNITY COLLEGE

https://chugiong.com/tan-an-long-an/khoa-hoc-tuyen-sinh/ly-d...
Liên hệ
ChuGiong.com 11 tháng trước


Liên hệ

Đăng :

X Xem cửa hàng

Thông tin Cập nhật thông tin

Địa chỉ: Số điện thoại: Thư điện tử: [email protected] MUA HÀNG AN TOÀN KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng. GỌI ĐIỆN xác minh tìm hiểu hàng cần mua. Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền. Hẹn gặp ở nơi công cộng. Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.

Liên hệ

Đăng 6 giờ trước / Mã tin: 276853 / Tại : Thị Xã Tân An

56 0 0

Lane Community College tọa lạc tại bang Oregon của Mỹ là trường Cao đẳng Cộng đồng lớn thứ 3 bang Oregon với tổng số sinh viên hàng năm hơn 16,000 sinh viên, trong đó có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Cao đẳng cộng đồng Lane có chương trình thực tập cho sinh viên lớn thứ 2 tại Mỹ và hiện hợp tác với hơn 800 nhà tuyển dụng. Tiết kiệm được tối thiểu là 15.000$ / năm so với việc học tập tại các trường đại học đối tác của Lane. Trong khi học tại Lane, bạn có cơ hội đồng thời theo học tại Đại học Oregon Xin vui lòng xem thông tin chi tiết của trường bao gồm chương trình giảng dạy, học phí, học bổng và yêu cầu đầu vào tại : https://newgoldenroad.com/truong-cao-dang-cong-dong-lane/ ------------------------------------------------------- Nếu quý phụ huynh có dự định cho con em mình đi du học và đang phân vân không biết chọn trường nào, xin vui lòng ghé thăm website : www.newgoldenroad.com hoặc liên lạc với chúng tôi qua : Địa chỉ : 40 đường số 7,phường 10, quận Tân Bình Hotline : 0909416959 Facebook : www.facebook.com/newgoldenroad Email : [email protected] Website : www.newgoldenroad.com Công ty du học Tân Con Đường Vàng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý vị !

Facebook Google Plus

Lừa đảo Trùng lặp Hàng đã bán Không liên lạc được Thông tin không đúng thực tế

Số điện thoại

Thư điện tử

Mô tả thêm cho báo cáo

Danh mục cùng khu vực

Bình luận về tin đăng này

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng để lại số điện thoại (Hoặc địa chỉ thư điện tử) trong nội dung bình luận nếu bạn muốn người đăng tin liên lạc với mình.

Trả lời bình luận: #

Cùng danh mục