MÁY RỬA XE Ô TÔ MINI GIA ĐÌNH IPC PW-C09

https://www.5giay.vn/threads/may-rua-xe-o-to-mini-gia-dinh-i...

ĐẶC ĐIỂM MÁY RỬA XE Ô TÔ MINI GIA ĐÌNH IPC PW-C09MÁY RỬA XE Ô TÔ MINI GIA ĐÌNH IPC PW-C09 Máy rửa xe gia đình IPC PW-C09 thân máy được làm từ nhựa cao cấp, cách điệnMáy bơm rửa xe IPC thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể thoải mái di chuyển chỉ với 1 tay, vì thiết kế bánh xe và tay cầm tiện lợi giúp việc cất giữ bảo quản cũng dễ dàng hơn.

– Hệ thống máy phun rửa với công nghệ cao áp và các thiết bị được thay thế dễ dàng như: đầu bơm cao áp, súng phun cao áp, dây phun…sẽ giúp cho công việc của bạn chở nên thú vị và dễ dàng hơn.

– Thân máy được làm từ nhựa cao cấp, cách điện, trang bị thêm bánh xe và tay kéo giúp người dùng di chuyển máy hết sức nhẹ nhàng.

MÁY RỬA XE Ô TÔ MINI GIA ĐÌNH IPC PW-C09 - 1 Bánh xe tiện lợi trong việc di chuyển – Đầu phun của máy xịt rửa gia đình này có thể dễ dàng điều chỉnh lực phun mạnh hoặc yếu, súng còn có thể vặn trái và phải tùy ý giúp bạn có thể xịt rửa các vị trí khó như gầm xe, bánh xe hay khe hẹp.

– Lực nước 120bar mạnh mẽ, công suất 1850W sẽ khiến cho mọi vết bẩn cứng đầu bị thổi bay một cách nhanh chóng, mang lại sự sáng bóng cho chiếc xe của bạn. IPC PW-C09 còn có khả năng tiết kiệm nước vượt trội lên tới 50%.

– Việc thao tác sử dụng PW – C09 cũng cực kỳ đơn giản với vài thao tác và có thể sử dụng tốt cho cả nam và nữ, thậm chí cho những người có thể trạng yếu.

 

Cùng danh mục