Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA

https://hc.com.vn/gia-dung/noi-bep/noi-com-dien-tu-panasonic...

Loại nồi Nồi cơm điện tửDung tích 1.8 lítCông suất:750 WSố mâm nhiệt:3 mâm nhiệt

Chi tiết Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA

Công việc nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có được người bàn đồng hành đáng tin cậy như Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA. Sản phẩm được trang bị dung tích 1.8L phù hợp với gia đình từ 4-6 người, đồng thời cũng được trang bị rất nhiều những công nghệ thông minh, giúp bạn thực hiện nhanh công việc nội trợ.

Dung tích nồi 1.8L

Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA phù hợp với nhiều người dùng khác nhau khi được trang bị dung tích 1.8L. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình 4-6 người ăn.

Đa chứ năng nấu nướng

Nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA đa chức năng nấu cơm, cháo, súp, làm bánh... nên có thể giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn thật phong phú và đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Lòng nồi chống dính phủ bột kim cương

Lòng nồi có khả năng chống dính phủ bột kim cương không trầy xước và bong tróc, an toàn cho sức khỏe và dễ chùi rửa sau khi dùng.

Công nghệ Fuzzy Logic

Công nghệ Fuzzy Logic được trang bị trên nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA giúp cho hạt cơm nở đều ở mọi mặt mà không nứt vỡ, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng.

Bảng điều khiển điện tử hiện đại

Bảng điều khiển nút bấm điện tử cùng màn hình LCD được trang bị trên nồi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA giúp cho bất cứ ai dù mới tiếp xúc lần đầu cũng có thể sử dụng thành thục một cách dễ dàng.

Đóng mở nắp nhẹ nhàng, thuận tiện

Nồi cơm điện tử PANASONIC SRZE185WRA thiết kế nút bấm đóng mở nắp tinh tế, khoa học giúp thao tác đóng mở dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tiện lợi với chức năng hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ trên nổi cơm điện tử Panasonic 1.8L SR-ZE185WRA giúp bạn nấu cơm thật dễ dàng, đặc biệt là những khi bận rộn vì công việc và không có nhiều thời gian bếp núc.

Cùng danh mục