Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM181CV-GL 1.8 Lít

https://pico.vn/39062/noi-com-dien-tu-sharp-kscom181cvgl18-l...
Liên hệ
Pico.vn 1 giờ trước


Thiết kế cao cấp

Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM181CV-GL 1.8 Lít có thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng, chắc chắn sẽ làm nổi bật căn bếp của gia đình bạn.

Dung tích 1.8L

Nồi cơm điện Sharp có dung tích 1.8L phù hợp với gia đình từ 4 – 6 thành viên. Bạn sẽ nấu được lượng cơm nhiều cho gia đình chỉ trong một lần nấu, giúp bữa cơm thơm ngon, trọn vẹn. Nồi có công suất 830W giúp nấu cơm nhanh chóng

Lòng nồi chống dính

Lòng nồi sử dụng chất liệu chống dính cao cấp, không chất độc hại đảm bảo an toàn giúp cơm không bám vào thành nồi gây cháy mà lại dễ chùi rửa và còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tích hợp đa chức năng nấu

Sharp KS-COM181CV-GL được tích hợp đa chức năng nấu, như: Nấu cháo, làm bánh, nấu súp, canh, nước lè giúp tiết kiệm thời gian. Với thiết kế bảng điều khiển điện tử dễ dàng quan sát, thao tác nhanh chóng.

Chế độ hẹn giờ nấu thông minh

Đặc biệt, nồi cơm được trang bị đồng hồ kỹ thuật số cho phép người dùng chọn giờ nấu cơm trước từ 1 tới 24 giờ, rất thuận tiện và luôn có sẵn cơm khi cần dùng. Bên cạnh đó, nồi có khả năng giữ ấm tối đa 12 giờ với nắp trong của nồi có đĩa nhiệt giúp giữ cơm ấm và mềm, đồng thời không làm hơi nước rơi trở lại lên cơm.

Nồi Cơm Điện Tử Sharp KS-COM181CV-GL 1.8 Lít

Cùng danh mục