Nước giặt Ariel đậm đặc dạng chai 3L

https://www.adayroi.com/nuoc-giat-ariel-dam-dac-dang-chai-3l...
222.000VND
ADayRoi.com 1 năm trước

Nước giặt Ariel đậm đặc dạng chai 3L

Công nghệ giặt sạch vượt trộiNước giặt Ariel đậm đặc 3L là sản phẩm thế hệ mới được áp dụng công nghệ cao với khả năng loại sạch vết bẩn vượt trội, chứa nhiều thành phần làm sạch hiệu quả giúp loại bỏ được nhiều vết bẩn cứng đầu như vết bẩn dầu mỡ, vết cà phê...

Nước giặt Ariel đậm đặc 3L

Loại sạch vết bẩn tốt hơn gấp 2 lầnSản phẩm dạng gel đậm đặc cho khả năng giặt tẩy vượt trội, giúp đánh bật mọi vết bẩn tốt hơn gấp 2 lần chỉ trong 1 bước giặt, quần áo sẽ được trắng sáng, không để lại chất cặn và lưu lại hương thơm tươi mát.

Nước giặt Ariel đậm đặc 3L

Công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơnLà sản phẩm phù hợp cả giặt tay và giặt bằng máy, nước giặt Ariel đậm đặc sẽ giúp cho việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.

Nước giặt Ariel đậm đặc 3L

Hướng dẫn sử dụng- Giặt tay: 15ml cho 5 - 7 chiếc quần áo.- Giặt máy: 45ml cho 1 lần giặt thông thường (15 - 20 chiếc quần áo).

Thông tin thương hiệu

Ariel là thương hiệu biểu tượng cho sự sáng tạo cải tiến sản phẩm của Tập đoàn P&G. Bột giặt Ariel có công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt. Sản phẩm của Ariel luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường.

P&G sở hữu một trong những danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng nhất. Trong số 50 nhãn hiệu hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của P&G, 25 nhãn hiệu được xếp vào danh mục “Thương hiệu tỉ dollar” với mức doanh thu hằng năm đạt trên 1 tỉ dollar Mỹ.Với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam, P&G đã mang đến các thương hiệu hàng đầu vào thị trường Việt Nam như : Ariel®, Tide®, Downy®, Pampers®, Head & Shoulder®, Pantene®, Rejoice®, Olay®, Gillette®, Oral – B®, Safeguard®, Whispers®, Ampi Pur®.

Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em Thành phần Nước, amylase, citric acid, chất tạo hương và các chất phụ gia khác... Công dụng Làm trắng sạch quần áo Xuất xứ Việt Nam Dung tích 3 (L)

Cùng danh mục