Quần Short Bầu AnnaNina 506661BK In Họa Tiết... 299.000 ₫ 400.000 ₫ -25% (1 nhận xét)

https://tiki.vn/quan-short-bau-annanina-506661bk-in-hoa-tiet...

Quần Short Bầu AnnaNina 506661BK In Họa Tiết - Đen gây ấn tượng với phần họa tiết độc đáo và phá cách, cho các mẹ bầu thật nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Form quần short dễ mặc, phía trước may thun rộng rãi, có tác dụng chứa bụng bầu, khi mặc sẽ không bị cấn. Với thiết kế này, các mẹ có thể dễ dàng phối quần cùng áo thun, áo kiểu để mặc nhà hay đi chơi đều được.

May từ chất liệu vải thun mềm mại và có sự co giãn nhẹ, chất liệu này khá an toàn, ít gây dị ứng da, ngoài ra còn tạo sự dễ dàng trong việc vệ sinh hay giặt giũ. Đường chỉ may tỉ mỉ và sắc sảo, đảm bảo độ bền lâu dài. Phía trước có may phối thun với tác dụng chứa bụng bầu, khi mặc sẽ không bị cấn, tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc. Lưng quần may thun co giãn tốt, vừa dễ mặc, vừa phù hợp với mẹ bầu ở nhiều giai đoạn thai kỳ khác nhau. Form quần short dễ mặc, có thể dễ dàng phối cùng các loại áo thun, áo kiểu… Họa tiết độc đáo và phá cách, tạo thêm cho các mẹ thật nhiều cảm hứng để bắt đầu ngày mới. Thích hợp cho mẹ bầu mặc đi chơi, hay mặc ở nhà mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cũng như thời trang.

Hướng dẫn chọn size

Đơn vị tính: cm Thông số đo trên sản phẩm Một số mẫu có thay đổi thông số theo ý đồ thiết kế Cỡ size một người sẽ thống nhất cho các chất liệu Quần bầu có bụng thun và tăng đơ

VD: Người size S sẽ chọn size S, dù chất liệu có co giãn hay không co giãn

Đầm Bầu AnnaNina 044201 Kẻ Sọc – Trắng Phối Đen

Thương hiệu AnnaNina Sản xuất tại Việt Nam Model 506661BK SKU 3500306867965 Nơi chỉ giao hàng HCM Màu Đen

Cùng danh mục