Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Đối Tác

https://muaban.net/to-chuc-su-kien-quan-hai-chau-l1503-c9D/t...
Liên hệ
MuaBan.net 8 tháng trước


Hội nghị doanh nghiệp là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, được tổ chức thường xuyên với nhiều chủ đề đa dạng theo từng lĩnh vực ngành nghề.

Đây là cơ hội để những người đồng nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm làm việc, học tập lẫn nhau, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cùng nhau tìm hướng giải quyết...

Nắm bắt được ý nghĩa đó, Đà Nẵng Events cung cấp dịch vụ tổ chức Hội nghị doanh nghiệp chuyên nghiệp và trọn gói. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hạng mục thiết yếu phục vụ cho Hội nghị doanh nghiệp bao gồm:

Thiết bị âm thanh bao gồm: Loa, bàn trộn, âm li, mic cổ ngỗng, tai nghe, micro...Thiết bị trình chiếu bao gồm: màn chiếu, máy chiếu, màn hình Led, bút chỉ, bảng kẹp giấy Flipchart...Thiết bị dịch: Cabin dịch, tai nghe...Thiết bị ánh sáng: Đèn chiếu, Đèn Led, đèn laser, đèn folow...Thi công và lắp đặt sân khấu, banner, backdropCung cấp dịch vụ Teabreak, cho thuê bàn ghế, bát đĩa....Cung cấp nhân sự phục vụ hội nghịĐà Nẵng Events nhận thức được tầm quan trọng của hội nghị doanh nghiệp nên đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực để đảm bảo thành công cho hội nghị. Các trang thiết bị của chúng tôi không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn đầy đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng. Nếu không sử dụng dịch vụ Tổ chức hội nghị doanh nghiệp trọn gói, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ nhỏ lẻ của chúng tôi với mức giá cạnh tranh nhất thị trường!

Cùng danh mục