Tổ Chức Hội Nghị Quốc Tế - Danangevents

https://muaban.net/to-chuc-su-kien-quan-hai-chau-l1503-c9D/t...
Liên hệ
MuaBan.net 5 tháng trước


DanangEvents chuyên tổ chức hội nghị quốc tế trọn gói và cho thuê thiết bị phục vụ hội nghị.

Hiện nay, có rất nhiều cơ quan nhà nước gặp khó khăn hoặc lúng túng khi đứng ra tổ chức một hội nghị quốc tế. Các yêu cầu về đặt phòng hội nghị, đặt phòng khách sạn, dịch vụ đưa đón, dịch vụ du lịch làm sao để khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất, đặc biệt khó nhất là vấn đề thanh toán.

Sẽ vô cùng bất tiện cho đại biểu nếu như phải thanh toán bằng chuyển khoản hay tiền mặt tại hội nghị khi có hàng trăm khách cùng thanh toán. Để giải quyết bài toán này, Danangevents đã đưa ra giải pháp đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến (online) nhanh gọn, thuận tiện và đặc biệt là mức giá dịch vụ luôn được ưu đãi.

Với khách hàng đã có website và tên miền, chúng tôi sẽ xây dựng các module như đăng ký – trả tiền online, đặt phòng – dịch vụ khách online và tích hợp lên website của khách hàng.

Nếu chưa có website, Danangevents sẽ hỗ trợ:

Xây dựng website hội nghị miễn phí (bao gồm việc mua tên miền, xây dựng và cung cấp hosting duy trì ít nhất 3 năm) có tích hợp hệ thống đặt dịch vụ và thanh toán trực tuyến.Đại biểu có thể đăng ký, tạo tài khoản, gửi bài, chỉnh sửa bài, đặt dịch vụ và thanh toán hội nghi phí qua website hội nghị.Ban tổ chức có thể nhận bài, đánh giá và trả kết quả cho đại biểu thông qua hệ thống quản lý hội nghị trực tuyến (CMS)Ban tổ chức có thể kiểm tra danh sách đại biểu đăng ký tham dự và đặt dịch vụ 1 cách dễ dàng, thuận tiện.Ban tổ chức chủ động về nguồn tài chính thông qua các khoản phí thu được tiền hội nghị.

Quy trình tổ chức hội nghị quốc tế được Danangevents lên kế hoạch chi tiết nhằm quản trị tối đa nguồn nhân lực và vật lực bao gồm:

- Khảo sát và lựa chọn địa điểm

- Lập hồ sơ xin cấp phép tổ chức

- Xây dựng hồ sơ tài trợ, liên hệ các nhà tài trợ

- Xây dựng và quản trị website hội nghị

- Xây dựng kế hoạch đón tiếp, lễ tân

- Xây dựng kế hoạch đón tiễn, vận chuyển

- Thiết kế, in ấn, trang trí

- Thiết bị hội nghị, sự kiện

Cùng danh mục