Trọn gói 9. 900. 000vnđ/người Singapore - Malaysia 6N5Đ

https://rongbay.com/Ha-Noi/Tron-goi-9-900-000vnd-nguoi-Singa...

GIÁ TRỌN GÓI: TỪ 9.990.000 VNĐ

BAO GỒM :

Vé máy bay khứ hồi SGN – SIN & KUL – SGN (Bao gồm hành lý ký gữi 20kg, 07kg xách tay). Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước. Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến. Vé tham quan như chương trình. Khách sạn 4* tiêu chuẩn (2 người/phòng). Phục vụ nước suối suốt hành trình tour. Các bữa ăn theo chương trình. Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa (220.000.000 VNĐ).

KHÔNG BAO GỒM

Phụ thu Phòng đơn 5.500.000 VNĐ (cho khách có yêu cầu ngủ 1 phòng/ người) Chi phí cá nhân. Hành lý quá cước qui định. Xe vận chuyển ngoài chương trình + Các show về đêm. Tiền Tips cho HDV và tài xế (70.000 VNĐ/ngày/khách). Visa tái nhập Việt Nam (840.000 VNĐ/khách) Áp dụng cho khách nước ngoài. QUÀ TẶNG:   Nón, bao da hộ chiếu.

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY:

Điều khoản đăng ký tour: Quý khách vui lòng đóng tiền cọc 50% khi đăng kí tour, và thanh toán còn lại trước 10 ngày khởi hành. Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc. Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 70% tổng giá tour chương trình. (Tính theo ngày làm việc). Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình. (Tính theo ngày làm việc).

LƯU Ý:

Trẻ em từ 2 tuổi-dưới 11 tuổi =75% giá tour người lớn + thuế 100%. (Ngủ chung giường với Ba Mẹ). Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ. (Hộ chiếu) Phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành). Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG BỊ TỪ CHỐI NHẬP CẢNH TỪ ĐẤT NƯỚC THAM QUAN:

Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện. Hoa Binh Tourist được phép thay đổi lịch trình chuyến đi, sử dụng các hãng hàng không thay thế nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về việc xuất hóa đơn trước khi Tour khởi hành 03 ngày. Sau thời gian này chúng tôi sẽ phải xuất hết Hóa Đơn để quyết toán Tour theo quy định, mọi khiếu nại về Hóa Đơn về sau sẽ không được giải quyết.

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công Ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Cùng danh mục