Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB5702AA - Màu bạc

https://pico.vn/32353/tu-lanh-electrolux-etb5702aa--531-lit-...
Liên hệ
Pico.vn 2 giờ trước

Ngăn rau củ Market Fresh kiểm soát độ ẩm hiệu quả

Ngăn rau Fresh Shieldkiểm soát độ ẩm hiệu quả

Tủ lạnh Electrolux có ngăn rau Fresh Shield được trang bị bộ kiểm soát độ ẩm giúp cho độ ẩm trong ngăn luôn được đảm bảo ở mức tối ưu, nhờ đó đảm bảo độ tươi ngon của rau củ lâu hơn.

Hệ thống trao đổi khí làm lạnh đa chiều

Hệ thống làm lạnh 360 Aircool

Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB5702AA có hệ thống làm lạnh 360 Aircool giúp khí lạnh len lỏi vào khắp nơi trong tủ để đảm bảo mọi thực phẩm dù bị che khuất vẫn được bảo quản tốt nhất.

Bộ khử mùi Deo Fresh thế hệ mới

Bộ khử mùi thế hệ mới

Tủ lạnh trang bị bộ khử mùiFresh Taste giúp cho các mùi khó chịu không lan ra trong tủ và bị triệt tiêu hiệu quả giúp bạn khỏi lo ngại về độ bám mùi của thực phẩm.

Ngăn kệ linh động FlexStor

Ngăn kệ linh động

Tủ lạnh Electrolux giá rẻ được thiết kế với bộ ngăn kệ linh động giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm theo cách của chính mình.

Khay kệ bằng kính chịu lực

Khay kệ bằng kính chịu lực

Mua tủ lạnh Inverter Electrolux ETB5702AA giá rẻ được trang bị khay, kệ bằng kính chịu lực giúp việc sắp xếp thực phẩm trong tủ thoải mái hơn, không lo thực phẩm quá nhiều làm hỏng khay, kệ của tủ.

Tổng dung tích lớn

Tổng dung tích lớn

Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB5702AA có tổng dung tích lên đến 531 lít giúp bạn thoải mái tích trữ thực phẩm cho cả gia đình trong nhiều ngày. Tủ phù hợp với những gia đình có từ 5-6 thành viên.

Chống đóng tuyết hiệu quả

Chuông báo cửa mở

Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB5702AA được trang bị chuông báo cửa mở để đảm bảo bạn không vô tình để mở cửa tủ quá lâu gây tiêu tốn điện năng.

Thiết kế cao, nhỏ gọn mà vẫn sang trọng

Tiết kiệm điện

Tủ lạnh Electrolux có trang bị Nutri Fresh Inverter giúp máy chạy êm ái, bền bỉ và tiết kiệm điện năng vượt trội.

Tủ lạnh Inverter Electrolux ETB5702AA - Màu bạc

Cùng danh mục