Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản

http://chiaki.vn/vien-uong-chong-nang-lutein-dhc-nhat-ban?bu...
295.000VND
ChiaKi.vn 5 giờ trước


Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản chứa chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ bảo vệ da khỏi các tia UV và các tác nhân gây hại từ môi trường. Ngoài ra sản phẩm có chứa 16 mg chất “lutein” là thành phần để làm tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt, rất tốt để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, hỗ trợ chống ánh sáng xanh.

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản 1

Viên uống chống nắng Lutein DHC 20 ngày của Nhật Bản

Công dụng của Viên uống chống nắng Lutein DHC của Nhật Bản Viên uống chống nắng DHC với thành phần chính được chiết xuất từ cúc vạn thọ kết hợp với nho đen giúp chống nắng, bảo vệ da từ bên trong. Thêm vào đó là nho đen với thành phần giàu chất chống oxy hóa sẽ bảo vệ da khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa. Viên uống DHC Lutein có chứa thành phần Lutein giúp duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản bằng cách tăng nồng độ sắc tố macular cho mắt, hỗ trợ bảo vệ khỏi sự kích thích ánh sáng. Nên sử dụng với người thường xuyên dùng máy tính cá nhân và điện thoại thông minh trong một thời gian dài, cũng như những người muốn mắt nhìn rõ ràng hơn.

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản 2

Viên uống chống nắng Lutein DHC của Nhật Bản 

Thành phần DHC Viên uống chống nắng Lutein: Năng lượng / 2.0kcal + Protein / 0.09g + Lipid / 0.16g + Carbohydrate / 0.06g + Sodium / 0.44mg Vitamin E (d-α- tocopherol) 13.4mg / Lutein 16mg / Chiết xuất bột Cassis 20mg / Chiết xuất Acer Maximowiczianum 20mg (35% anthocyanins) / Chiết xuất cây sơn 4mg (crocetin 3mg) Liều dùng và hướng dẫn sử dụng viên uống chống nắng DHC

Dùng 01 viên/ ngày 30 phút trước khi ra nắng.

Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi kho ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Để xa tầm tay trẻ em

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: DHC

Quy cách: 20 viên/túi

Giá của Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản: 295.000VNĐ/hộp

Quý khách có thể mua trực tiếp sản phẩm Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản và các sản phẩm kem chống nắng tại địa chỉ:

Văn phòng: (Vui lòng đặt hàng online hoặc qua điện thoại)

TP.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: Tạm dừng phục vụ

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

 Chiaki.vn Vận chuyển toàn quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Cùng danh mục