Xe đồ chơi cao cấp NO.S78 (TM)

https://concung.com/do-choi-so-sinh-tong-hop/xe-do-choi-cao-...

Phù hợp cho bé từ 10 tháng tuổi Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đa dạng ngộ nghĩnh Giúp bé vui chơi và phát triển tư duy. Đồ chơi bằng tay

Hiện nay nhiều bố mẹ rất quan tâm đến việc chọn mua đồ chơi phù hợp cho bé yêu của mình, bởi đồ chơi không chỉ là người bạn thân thiết mà còn là món đồ có thể giúp bé tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh, đồng thời phát triển tư duy và học tập. Sản phẩm Xe đồ chơi cao cấp NO.S78 (TM) đến từ thương hiệu Cute Toys được làm bằng nhựa cao cấp nhiều màu với hình thú ngộ nghĩnh, chỉ cần đẩy nhẹ là chạy, giúp cho các bé dễ dàng chơi đùa. Bé cũng có thể đẩy chơi trên sàn nhà để phát triển giác quan, kỹ năng vận động và điều khiển đồ vật.

_MG_8956 copy

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu nhựa cao cấp không độc hại

Sản phẩm Xe đồ chơi cao cấp NO.S78 (TM) của Cute Toys được làm từ nhựa cao cấp chống khuẩn, không chứa BPA (hóa chất dùng để sản xuất nhựa), đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn hàng hóa Châu Au (CE) và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em Việt Nam (CR), đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi.

_MG_8958 copy

Dễ dàng cầm nắm, tăng cường và phát triển các kĩ năng của bé

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng, hình thú ngộ nghĩnh kích thích thị giác của bé phát triển, giúp bé nhận biết một số màu sắc cơ bản. Ngoài ra, sản phẩm còn có kích thước phù hợp để tay bé cầm nắm và khuyến khích bé phát triển trực quan, xúc giác. Chắc chắc bé yêu của bạn sẽ thích thú với món đồ chơi này.

_MG_8959 copy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Xe đồ chơi cao cấp NO.S78 (TM)

Thương hiệu: Cute Toys

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Chức năng: cầm nắm, đứng yên hoặc di chuyển được dễ dàng dưới sàn.

Đặc điểm: Sản phẩm không dùng pin.

Xuất xứ: Trung Quốc

Năm sản xuất: 2017

Sản xuất tại:

- Shantou Lifa trading Co.Ltd (Room 201,No 32 Changping Road,Santou China)

Chịu trách nhiệm hàng hóa:

Cty TNHH TMSX XNK Tuyết Mai

Lưu ý: Không phù hợp cho trẻ em dưới 10 tháng tuổi,tránh tiếp xúc với lửa

 | Mã SP 0009290000342

Cùng danh mục